Cách làm thạch sương sáo giảm cân

Lá sương sáo khô. Bột năng. Đường. Cách làm thạch sương sáo: Bước 1: 100gr lá thạch khô rửa 4-5 lần nước cho sạch bụi. Rửa càng nhiều càng sạch. Đổ 2lít nước vào nồi, cho lá thạch vào nấu kỹ 1-2h. Để nguội, vò nát, vò càng kỹ nước thạch càng đặc càng giòn ngon rồi dùng khăn (túi lọc) bóp vắt bã.
Ăn thạch sương sáogiảm cân không? Với câu trả lời cho câu hỏi ăn thạch sương sáo có béo không ở trên, có thể khẳng định đây hoàn toàn có thể trở thành món ăn vặt trong thực đơn của bạn mà không làm hàm lượng calo mỗi ngày tăng vọt. Dù bạn đang thực hiện các thực đơn giảm cân cấp tốc thì bạn …
Sương sáo (hay còn gọi là thạch đen) không quá ngọt và béo như chè nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu của những người thèm một món ăn có vị ngòn ngọt vừa phải mà có tính giải nhiệt và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
– 2 gói bột thạch sương sáo – 10-20 gr bột bắp – 3 muỗng canh đường – 1 lít nước lọc . Phần trà sữa ăn kèm: – 2 túi trà đen – 100 ml nước – 2-3 muỗng canh đường – 300-350 ml sữa . Cách làm: – Trộn các thành phần bột thạch sương sáo, bột bắp, đường với 200 ml rồi hòa tan.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Người ta thường cho nhiều đường vào thạch sương sáo để giảm vị đắng. Vì vậy nó không phù hợp với những người đang mắc bệnh tiểu đường. 2. Tác hại của màu thực phẩm. Một số người bán sử dụng màu thực phẩm để tăng độ hấp dẫn cho thạch sương sáo.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *