Cách làm rượu tỏi giảm cân

Cách làm rượu tỏi giảm cân. Chỉ cần chuẩn bị đủ các nguyên liệu cần thiết thì chắc chắn bạn sẽ có được bình rượu tỏi dùng để giảm cân cũng như chăm sóc sức khỏe hiệu quả.
Cách bào chế rượu tỏi và uống Tỏi khô (đã bóc bỏ vỏ) 40g thái nhỏ, cho vào chai ngâm với 100ml rượu trắng 40 – 45 độ, thỉnh thoảng lại lắc chai rượu, dần dần rượu chuyển từ màu trắng sang màu vàng, đến ngày thứ 10 thì chuyển sang màu nghệ và uống được.
Đồng thời, dùng rượu tỏi giảm cân cũng là cách được nhiều chị em áp dụng. Chưa dừng lại ở đó, vào năm 1983, các chuyên gia Nhật Bản công bố rằng có thể dùng rượu tỏi chữa bệnh trĩ và bệnh đái tháo đường.
Chính nhờ 2 chất đó làm cho tỏi có tác dụng chữa bệnh cao. C. Công dụng, điều chế và cách uống:-Tỏi khô: 40gr. Kinh nghiệm khi mua 50gr bóc sạch vỏ chỉ còn 40gr, thái nhỏ cho vào cái lọ vừa ngâm .-Rượu trắng 45 độ: 100 ml (1 chai rượu lúa mới 650ml chia ra làm 6 lần )
#Cách làm rượu tỏi giảm cân: Nguyên liệu chuẩn bị: 300 gram tỏi ta, rượu nếp, lọ thủy tinh; Bước 1: Lột sạch vỏ tỏi, rửa và để khô, tiếp đến thái thành lát vừa nhỏ. Bước 2: Ngâm vào lọ rượu nếp trong 2 đến 3 tuần.
Nguyên liệu làm Rượu tỏi Cho 6 người Tỏi (Ngoài tỏi Lý Sơn 300 gr Rượu gạo 600 ml … Đối với cách sử dụng rượu tỏi để chữa bệnh đau nhức, viêm khớp và bệnh về hô hấp, bạn cũng cần có những lưu ý sau. … Đuổi đi dáng hình cò hương với cách tăng cân
Ngâm rượu tỏi đúng cách để tăng công dụng chữa bệnh. Trước khi ngâm rượu, tỏi nên cắt lát mỏng hoặc đập dập để tăng hoạt tính. Rượu ngâm tỏi có thể chữa viêm khớp, viêm hô hấp, huyết áp cao… song cẩn thận với người đang sốt, nhiễm trùng chân răng, viêm xoang.
#Hướng dẫn cách áp dụng mẹo giảm mỡ từ tỏi: – Chuẩn bị: 200 gam tỏi, 0,5 lít rượu trắng – Cách thực hiện: Bóc vỏ, thái lát, ngâm rượu liên tục trong 1 tháng – Trước bữa ăn, uống 1 chén nhỏ. 4/ Bí kíp giảm mỡ toàn thân sau khi sinh với gừng mật ong
Rượu tỏi công hiệu trong việc điều trị viêm xoang vì vừa điều trị nguyên nhân gây bệnh (kháng các yếu tố gây bệnh, chống viêm), vừa làm giảm triệu chứng (chống niêm mạc sưng to gây bít tắc xoang, ứ đọng dịch mủ, đau nhức, khó thở) một cách hiệu quả.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *