Cách không ngủ mà giảm cân

8. Ngủ trong phòng tối . Theo một nghiên cứu năm 2007, ngủ trong bóng tối hoàn toàn giúp cơ thể sản xuất melatonin là một loại hormone ngủ không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn còn giúp đốt cháy chất béo.
Mọi người đều biết rằng tập thể dục thường xuyên là cách tốt nhất để giảm cân và giữ gìn sức khỏe. Tập luyện hàng ngày có thể là một việc khó đối với nhiều người nhưng ngủ là một hành động tự nhiên ai cũng làm mỗi ngày. Giảm cân cả trong khi ngủ, bạn có tin không?
Khi bạn ngủ đủ, giấc ngủ chất lượng, cơ thể của bạn sẽ giảm đi hormone gây thèm ăn, đặc biệt là những thực phẩm không tốt cho cân nặng. Thêm nữa, khi ngủ thì cơ thể của bạn cũng sẽ tiêu hao calories nên hãy xây dựng cho mình thói quen ngủ sớm và đủ giấc, vậy …
Nhưng bạn cũng cần biết rằng, đi ngủ khi đói thực sự có thể làm tổn hại đến nỗ lực giảm cân mà bạn đang cố theo. Bụng cồn cào có nghĩa là một giấc ngủ không yên, và có khả năng bạn sẽ thức dậy vì đói, kết quả là bạn sẽ lựa chọn bữa sáng không lành mạnh.
Bắt đầu với 11 cách giảm mỡ bụng tại nhà không dùng thuốc. 1. Giảm cân hiệu quả nhờ việc ngủ đúng giờ và đủ giấc. Nghe có vẻ đơn gian nhưng việc ngủ đúng giờ và đủ giấc có tác động trực tiếp đến việc giảm cân của bạn.
Dinh dưỡng hay một thực đơn giảm cân khoa học chính là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến 70% sự thành công trong quá trình giảm cân. Bên cạnh tập luyện đúng cách thì một chế độ ăn uống hợp lý không chỉ mang lại vóc dáng lý tưởng còn giúp …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *