Cách giảm cân của jin ji hee

Sao nhí đình đám của bộ phim “Gia đình là số 1” Jin Ji Hee mới đây đã tiết lộ bí quyết giảm cân trên mạng xã hội. Nữ diễn viên cho biết cô thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt với trứng luộc, rau xanh và ngũ cốc hoa quả.
Ở tuổi 19, Ji Hee được khen ngợi khi sở hữu ngoại hình ngày càng xinh đẹp, nữ tính. Đồng thời có thể thấy Ji Hee đã nỗ lực giảm cân để có được thân hình mảnh mai. Hiện tại nữ diễn viên không tham gia diễn xuất mà tập trung cho việc học tập
Phương pháp luyện tập của Jin Ji Hee. Giống như bao sao Hàn khác, Ji Hee cũng là tín đồ của bộ môn Pilates. Dù bận rộn với lịch học, lịch diễn nhưng cô nàng vẫn thường xuyên dành từ 2 – 3 buổi một tuần để đến phòng tập.
Câu chuyện của nữ ca sĩ Ji Se Hee có lẽ sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn đối với những ai đang lao đầu khổ tứ với cân nặng của mình. Phải công nhận giảm cân chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thần kỳ nhất.
Seo Hyun Jin là một sinh viên chuyên ngành nhảy múa vào thời điểm đó, điều này có lợi cho cô khi cô được chọn trở thành ca sĩ. Cuối cùng, cô đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ M.I.L.K thuộc công ty SM Entertainment.
Phong cách của Moon Young là sự kết hợp giữa cổ điển và thời trang, và mỗi tác phẩm đều mang đến một cái nhìn cho cả quá khứ và tương lai. Son Ye Jin & Seo Ji Hye – Crash Landing On You Son Ye Jin trong drama Crash Landing On You. (Nguồn: Internet) Seo Ji Hye trong drama Crash Landing On You …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *