Cách giảm cân của hoàng yến chibi

Sau khi về nước cách đây 7 ngày, em trai Hoàng Yến Chibi được đưa đi cách ly. Mới đây, Hoàng Yến Chibi tiết lộ về tình hình sức khỏe của em trai trong khu cách ly. “22 năm mẹ Giang nuôi không có béo được tí nào, qua đi du học được tháng xong về …
Trước hình ảnh phá cách của Hoàng Yến Chibi, nhiều fan bày tỏ muốn cô nàng trở về với phong cách nhẹ nhàng trước đây: – Chỉ thích Yến đơn giản mà thôi. – Ai đây chứ không phải Yến “Ngây Ngô” đâu mà. – Kiểu trang điểm này nhìn “dừ” lắm chị ơi.
Đồng hồ vừa điểm 7h15 sáng, Hoàng Yến Chibi đã thức dậy để chuẩn bị đến trường quay. Sau một hồi “bánh bèo” trước gương, cuối cùng cô nàng chọn cho mình chiếc váy màu hồng dễ thương. Hoàng Yến chia sẻ: “Yến thích trang phục có màu sắc dịu dàng.
Có lẽ Hoàng Yến chibi muốn rũ bỏ vẻ ngây thơ trong sáng nên muốn “chơi lớn” với phong cách gợi cảm một chút. Tuy nhiên đốt bốt hở mũi lạc quẻ cùng kiểu tóc, đôi bông tai hơi “over” khiến tổng thể của Hoàng Yến không được hoàn hảo.
Hoàng Yến Chibi bật cười vì xưa… quá xấu. Xem lại sitcom ‘Cửa sổ thủy tinh’ cách đây 10 năm, Hoàng Yến Chibi không thể nhịn cười vì bản thân khi …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *