Cách giảm cân của exid

Những cách giảm cân khắc nghiệt của nữ Idol Kpop#chetcuoicungexid #exid #saokpop #haniexidCác idol nữ phải đối mặt với áp lực nặng nề về cân nặng từ cả …
Chỉ ăn dưa chuột trong suốt 3 tuần để giảm 10 kg. Dù ăn rau quả tươi tốt cho sức khỏe nhưng cách giảm cân này chỉ phù hợp thực hiện trong thời gian ngắn. Hani (EXID) Hani từng giảm 10kg để chuẩn bị cho sự trở lại của EXID.
1. Hani (EXID) Hani từng chia sẻ rằng cô cảm thấy lo lắng hơn về cân nặng của mình và bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng “1 bữa 1 ngày” sau khi nổi đình nổi đám với fancam “Up&Down”. Kết quả là cô nàng đã giảm được 9kg nhờ phương pháp ăn kiêng này.
Cách đây không lâu, thành viên Hani của EXID đã xuất hiện trên chương trình “Choi Hwa Jung′s Power Time” của đài phát thanh SBS Power FM. Tại đây, nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Tôi đã giảm đến 9kg để chuẩn bị cho lần trở lại này của chúng tôi.
Cách để nhảy Kpop giảm cân ngay tại nhà … Nhiều điệu nhảy của các nhóm nhạc nữ rất dễ tập theo, bạn có thể nhảy theo bài Up and Down của EXID mà không cần nhìn thấy điệu nhảy trước. Genie của SNSD và No No No của Apink cũng là …
Điều đáng ngạc nhiên là phương pháp chỉ ăn “1 bữa 1 ngày” của Nayun vốn không hề xa lạ trong giới idol, nhiều người thậm chí còn tìm đến các cách thức giống như “tự đày ải mình” để giảm cân cho bằng được.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *