Cách giảm cân của dasom

Thực đơn giảm cân của sao Hàn Dasom (SISTAR) Dasom là 1 fan cuồng chính hiệu của dưa chuột. Trong các chương trình thực tế, cô nàng tiết lộ mỗi bữa chính mình chỉ ăn 1 quả dưa chuột hoặc chuối, kết hợp cùng 1 phần rau trộn hoặc cà chua bi.
2.9 Thực đơn giảm cân của Dasom. Để giảm được 10kg trong 3 tuần thực hiện chế độ giảm cân hà khắc, Dasom chia sẻ mình chỉ dùng dưa leo. Trong loại quả này chứa nhiều canxi giúp đào thải độc ra khỏi cơ thể và rất giàu chất xơ giúp cô no lâu hơn.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Đối với những ca sĩ thần tượng thì việc kiểm soát cân nặng là vấn đề vô cùng quan trọng. Nhiều người nhờ nỗ lực giảm cân mà thậm chí đã lột xác hoàn toàn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách các Idol KPOP đã giảm cân thành công như thế nào nhé!
Tổng hợp 10 cách giảm cân hiệu quả nhất hiện nay mà chị em phụ nữ luôn áp dụng tại nhà, đã giảm được hàng chục kí lô sau quãng thời gian tập …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *