Cách chế biến cà chua để giảm cân

Để giảm cân bằng cà chua, bạn có thể ăn sống cà chua hoặc chế biến các món ăn từ cà chua, đều có hiệu quả.. Lượng dùng cà chua phù hợp với mỗi ngày. Khi ăn sống cà chua bạn có thể ăn 2 quả cà chua lớn mỗi ngày, nên chọn quả màu đỏ mọng vì sẽ chứa lycopene nhiều gấp 3 lần các quả còn xanh.
3.1 Ăn cà chua sống giảm cân. Để giảm mỡ bụng bằng cách ăn cà chua sống, bạn nên chọn những loại cà chua bi hoặc cà chua hữu cơ. Bạn chỉ cần rửa sạch và ăn luôn cả vỏ mà không sợ thuốc, hay hóa chất độc hại. Đối với cà chua thường, chỉ cần 2 quả/ngày là đủ.
2. Cách giảm cân bằng cà chua. Để giảm béo với cà chua, các bạn có thể chế biến bằng các món ăn như: cà chua sống, luộc hay hấp, làm salad, nấu súp, canh, sốt đậu phụ, trứng, khoai tây, làm sinh tố hoặc làm nước ép.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chế biến cà chua thành sinh tố để giảm cân. Bạn chỉ cần rửa sạch cà chua, cắt bỏ hạt, sau đó cho vào máy xay nhuyễn là đã có ngay một loại “thần dược” giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả và bổ dưỡng.
Từ lâu, nước ép pha chế từ cà chua đã được tiêu phụ phổ biến nhờ công dụng giảm cân, giúp làm đẹp da, nuôi dưỡn mái tóc chắc khỏe. Để học thêm nhiều cách pha chế nước ép cà chua, mời bạn đến với bài viết sau của webnauan.vn nhé.
������ CHỊ EM QUAN TÂM: Giảm cân CẤP TỐC bằng cà chua. 4. Hướng dẫn chế biến Salad giảm cân từ gà nướng. Nếu muốn tìm kiếm một món ăn vừa quen lại vừa lạ bạn có thể học ngay cách chế biến salad giảm cân gà nướng theo phong cách Châu Âu dưới đây.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *