Các thực phẩm giảm cân cho mùa đông

Giữ ấm cho bản thân không phải là nhiệm vụ thử thách duy nhất trong mùa đông. Thời tiết lạnh giá cũng khiến chúng ta lười vận động, giảm sự trao đổi chất và tăng cảm giác thèm ăn những thực phẩm không lành mạnh, tất cả đều làm chậm quá trình giảm cân.
6 thực phẩm mùa đông giúp giảm cân . Lê Thu Lương … Các nhà nghiên cứu Đan Mạch cho biết, những người béo phì bị bệnh vảy nến giảm từ 10-15% trọng lượng cơ thể có cải thiện đáng kể về các triệu chứng bệnh.
Bạn đang băng khoăn không biết lựa chọn thực phẩm gì dùng để giảm cân trong mùa đông năm nay. Vậy thì sau đây Wikicachlam sẽ chia sẻ cho bạn những loại thực phẩm giảm cân hữu ích nhất trong mùa đông. Sẽ rất hiệu quả đấy, các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.
Cá hồi: Cá hồi là “siêu thực phẩm” không thể bỏ qua trong mùa đông.Bởi vào mùa này, chúng ta có thể sẽ mất đi một lượng vitamin D đáng kể do thiếu ánh nắng mặt trời. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến xương mà còn làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể.
Hãy bổ sung các thực phẩm giàu chất xơ, protein và dưỡng chất vào thực đơn ăn kiêng giảm cân của mình để nhanh chóng đạt được mức cân nặng ưa thích nhé. Hãy bổ sung các thức ăn này vào danh sách các thực đơn giảm cân nhanh hiệu quả nhất cho
Mùa đông phổ biến với các món ăn nhiều đường, nhiều ngọt và rất khó để bỏ qua. Hơn nữa, chúng ta lại có xu hướng tiêu thụ nhiều hơn các thực phẩm giàu carbs vào mùa đông do lượng vitamin D và hormone serotonin (một hormone dẫn truyền thần kinh) thấp.
Vào mùa đông, sự trao đổi chất của chúng ta được cải thiện đáng kể. Cơ thể cố gắng đốt cháy nhiều năng lượng hơn để ổn định thân nhiệt, giữ ấm. Điều này đồng nghĩa chúng ta cần nhiều lương thực hơn cho nguồn năng lượng bổ sung này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *