Các ngôi soa và áp lực giảm cân

Sao Việt với ‘áp lựcgiảm cân. Á hậu Thụy Vân giảm 8kg chỉ sau 20 ngày, MC Đan Lê đạt mốc giảm 5kg 11cm vòng eo với liệu trình 10 buổi, hay Hoa hậu Thùy Lâm lấy lại số đo chuẩn với vòng bụng vòng đùi săn chắc.
Thành viên Park Bom của nhóm 2NE1 đã giảm cân thành công với chế độ ăn kiêng chỉ toàn rau rau. Kế hoach cho bữa ăn này chỉ đơn giản là bạn sẽ chỉ ăn salad trong các bữa chính. Đây là cách giảm cân hữu hiệu khi bạn cắt giảm toàn bộ carbohydrate đường.
Những chiêu giảm cân gây choáng của các ngôi sao. 8:15 AM | 08/09/2014 – … quyến rũ luôn là áp lực của các sao nữ hàng đầu Hollywood, do đó nỗ lực giảm cân đã trở thành nỗi ám ảnh thường xuyên, đôi khi khiến nhiều người đẹp phải “mất ăn mất ngủ” nếu chẳng may …
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
BÍ KÍP GIẢM CÂN TỪ CÁC NGÔI SAO HÀNG ĐẦU! �� Cảnh hành động nguy hiểm có thể có người đóng thế, nhưng không ai có thể giảm cân thay cho họ được. Các ngôi sao cũng cần phải nỗ lực và áp dụng những bí quyết của riêng mình để lấy lại vóc dáng nhanh chóng.
Để có được vóc dáng hoàn hảo phù hợp với vai diễn, không ít ngôi sao đã phải áp dụng những chế độ giảm cân vô cùng khắc nghiệt. Nếu như có người chỉ uống nước cầm hơi thì có người ăn cả giấy lụa để lấp đầy bụng.
Mỗi sao hàn giảm cân sẽ có các chế độ riêng cách giảm cân khác nhau, đừng nên áp dụng một cách vô tội vạ mà hãy khéo léo chọn một thực đơn phù hợp nhất với cơ thể của mình. Đồng thời, tham khảo thêm các chế độ ăn kiêng low-carb và các bài tập thể dục …
Không áp dụng chế độ giảm cân của Soyu, Dasom đã chọn cho mình chế độ chỉ ăn một món đó chính là dưa chuột. Đừng khinh thường công dụng của chúng khi Dasom đã giảm được 10kg trong vòng 3 tuần.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.