Các động tác yoga giảm cân

Ngoài 5 động tác trên còn có 1 loại yoga giảm cân khác khá tốt đó là Vinyasa. Vinyasa là một phương thức yoga tập trung vào nhịp thở và chuyển động của cơ thể giữa các động tác yoga. Kiểu yoga này được tạo ra theo ý tưởng chào mặt trời.
Thế nhưng, các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút là đã có thể luyện tập được các động tác yoga giảm cân vô cùng hiệu quả dưới đây. 1. Tư thế rắn hổ mang (Cobra Pose) 2. Tư thế xả hơi (Wind releasing pose) 3. Tư thế Cung (Bow Pose)
Động tác chống sàn thoạt nhìn rất đơn giản này sẽ tác động mạnh mẽ đến các cơ bụng, không chỉ giúp đánh tan mỡ mà còn tạo nên những thớ cơ vô cùng khỏe mạnh, quyến rũ. Click vào hình dưới để xem chế độ giảm eo sau 30 ngày với Plank nhé!
Kết thúc toàn bộ các động tác, cong thân người, mặt chạm sàn, 2 tay duỗi thẳng qua đầu. Thư giãn và hít thở đều. Với bài tập ngắn chỉ trong 10 phút nhưng hiệu quả của bài tập yoga giảm cân mang lại vô cùng lớn.
Với những động tác trên, các chuyên gia khuyên bạn nên tập yoga vào buổi sáng để giảm cân hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tùy vào thời gian của mỗi người mà sắp xếp sao cho hợp lý, có thể buổi sáng sớm hoặc chiều muộn.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Top 13 bài tập yoga giảm cân toàn thân cơ bản nhất ngay tại nhà (P1) Trước khi thực hiện các động tác thì bạn hãy vận động hoặc làm nóng cơ thể thật kỹ để tránh những chấn thương không đáng có.
Thể Hình Channel sẽ chia cho bạn các bài tập thành 4 tuần để các bạn không cảm thấy nhàm chán khi tập luyện, mang lại hứng thú hơn trong quá trình luyện tập của mình.. Những ngày đầu bắt đầu thực hiện các bài tập thể dục giảm cân này thì sẽ khó khăn, cơ thể đau nhức rất nhiều, đặc biệt là những …
Chú ý: tất cả các động tác đều nên dùng sức của cơ bụng để nâng chân lên, hạ chân xuống,… Các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả, siêu nhanh. Sau đây là 9 bài tập thể dục tại nhà hiệu quả cho người bận rộn mà chỉ 10 phút mỗi ngày.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *