Có nên ăn sinh tố để giảm cân không

Không dùng đường dù là đường ăn kiêng. Nếu thèm ngọt thể pha thêm đường stevia (đường ăn kiêng) vào ly sinh tố cho vừa miệng. Không uống nước ngọt như coca light, pepsi light. Không nên uống sinh tố giảm cân trong mấy ngày đèn đỏ vì dễ bị chóng mặt.
3. Sinh tố chuối, ca cao nâu no nê. Nguyên liệu cần cho ly sinh tốt này: 1-2 quả chuối, 2 muỗng cà phê bơ lạc, 150ml sữa hạt, 2 giọt tinh chất Vani (không bắt buộc, tuy nhiên nếu thì ly sinh tố của bạn sẽ dậy mùi thơm hơn), 1 muỗng cà phê ca cao powder nguyên chất không
Ngoài ra, để có thực đơn giảm béo hiệu quả, bạn cần thực hiện một lịch ăn uống sinh hoạt lành mạnh và điều độ. Bạn thể chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày, 4-5 bữa để dạ dày không bao giờ bị rỗng, không có cảm giác đói hoặc thèm ăn.
Khi giảm cân không nên ăn gì là câu hỏi được đặt ra để có thể xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý nhất trong quá trình thực hiện thực đơn giảm cân hiệu quả. Cụ thể là tránh ăn những thực phẩm chứa quá nhiều calo hay chất béo thể ảnh hưởng trực tiếp …
3. Sinh tố ớt chuông vàng và dứa: Khởi đầu rạng rỡ. Nếu là người không thích những hương vị mạnh, bạn nên kết hợp ớt chuông với những loại hoa quả khác để có được một cốc sinh tố vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.