Cô gái giảm cân trong 1 tuần

Tiểu Lê, 23 tuổi, người Trung Quốc vì muốn giảm cân nên đã lạm dụng thuốc giảm cân. Cân nặng của cô giảm được 9,5kg trong một tuần nhưng hệ quả đau buồn là
Cô gái 22 tuổi giảm được gần 10kg chỉ trong 1 tuần nhưng phải nhập viện gấp vì điều này. … Lúc này, Tiểu Lệ mới thú nhận vì muốn gầy nhanh nên đã uống thuốc giảm cân cấp tốc trong một tuần. Đó cũng là nguyên nhân khiến cơ quan gan của Tiểu Lệ ngày một suy yếu.
Giảm cân nhờ dùng thuốc giảm cân, cô gái 23 tuổi giảm được gần 10kg trong 1 tuần nhưng lại bị suy thận nghiêm trọng. Tiểu Lê lúc đầu nặng hơn 50kg và cô giảm được gần 10kg trong vòng một tuần.
Bảo Thy giảm 2,5kg trong 1 tuần, nhìn thực đơn ép cân mà ai cũng choáng. … Đến ngày thứ 3 của quá trình giảm cân, đã giảm được 2kg nhưng vẫn cần duy trì khoa học để không bị tăng cân lại. … Dễ hiểu vì sao gái Hàn lại mê tóc búi thấp đến vậy.
Sau 1 tuần áp dụng thực đơn, cô gái 10X đã giảm 4kg, từ 55kg xuống còn 51 kg. Tuy nhiên, Kim Hân cho biết, vẫn đang tiếp tục lên thực đơn mới để thay đổi khẩu vị và quan trọng là đạt được mức cân nặng mong muốn là 45kg.
Cô gái giảm 3kg 1 tuần, da căng mướt đẹp như nàng thơ chỉ nhờ áp dụng công thức detox này 2018-09-19 18:15 Emdep.vn – Nhờ những công thức detox thanh lọc cơ thể Hà Vy đã đánh bay được 3kg chỉ trong 1 tuần, da dẻ lại sáng đẹp như mơ.
Trong thực đơn ăn uống giảm cân mỗi ngày của cô gái trẻ luôn ưu tiên hai loại thực phẩm là rau xanh và cá. Cô gái trẻ này cho biết, ưu điểm của phương pháp giảm cân chọn chính là không bị mệt mỏi, cơ thể cũng không bị thiếu nước và các chất dinh dưỡng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *