Cô gái béo nhất thế giới giảm cân

Sau nhiều năm cố gắng, điều tuyệt vời ấy cũng đã đến với người phụ nữ béo nhất thế giới Monica Riley, người Mỹ. Mặc dù đã mang thai 2 lần trước đó nhưng đây là lần đầu tiên cô gái 28 tuổi cảm thấy cần phải giảm cân vì đứa bé trong bụng mình.
Bước vào công cuộc giảm cân với nhiều gian nan, nàng từng muốn bỏ cuộc. Thế nhưng, nhìn số cân nặng giảm dần, lại có thêm động lực. “Mình giảm béo bằng cách kiêng ăn tinh bột, đồ ngọt, đồ béo cộng thêm tập gym 1 tiếng/ngày.
Cô gái béo nhất TQ phẫu thuật dạ dày để giảm cân Cô gái 31 tuổi người Trung Quốc nặng đến 240kg đã chấp nhận phẫu thuật thu nhỏ dạ dày để để giảm lượng thức ăn tiêu thụ hàng ngày và cải thiện sức khỏe.
Sau vài năm, béo ú ngày trước đã lớn hơn rất nhiều tuy nhiên vấn đề cân nặng của em có vẻ vẫn chưa được cải thiện. Theo cập nhật của trang Rare Shot NEWS , khi được 2 tuổi bé nặng 25kg và chưa có dấu hiệu ngưng tăng cân.
Nữ giáo viên Mỹ giành tới 13 kỷ lục Guiness, giảm 34 kg nhờ chơi game điện tử vận động. Đời sống- . Không chỉ giảm cân thành công, Carrie Swidecki còn đạt nhiều kỷ lục Guiness nhờ niềm đam mê với các trò chơi điện tử vận động.
quyết tâm giảm cân bằng việc thực hiện phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày. Năm 2019, hạ quyết tâm thực hiện phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày. Kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục thể thao, trút bỏ thành công 90kg.
Sau 2 năm, nữ sinh Cần Thơ giảm được 40 kg. đang trong quá trình tăng cơ trở lại, giờ ở mức 55 kg. “Khi giảm cân thành công, mình mới nhận ra bản thân có khung xương to, nếu tập lên cơ hơi thô một xíu sẽ hợp hơn là tập cho body mảnh mai.
Cậu bé béo nhất thế giới người Indonesia từ cân nặng ngót nghét 200kg đã có hành trình giảm cân như phép màu khiến ai cũng ngỡ ngàng. Gia đình nghèo có 3 con bị bệnh béo phì, bố đòi bán thận kiếm tiền cứu chữa từng thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới giờ ra sao?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *