Biểu tượng giảm cân

Từng được mệnh danh là “biểu tượng giảm cân” của Hong Kong với quá trình giảm cân kỳ tích. Từ một cô gái nặng 105kg, cô đã giảm cân thành công khi hạ cân nặng xuống con 45kg, xinh đẹp, mảnh mai không thua gì những mỹ nhân Hoa ngữ.
Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã công bố Top 7 “biểu tượng giảm cân” mới của làng giải trí nước này. Chiêm ngưỡng sự lột xác của những ngôi sao này sau khi giảm cân khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.
Từng được mệnh danh là “Biểu tượng giảm cân” Hồng Kông, nhưng Trịnh Hân Nghi lại ngày càng tăng cân trở lại và giờ đây, cô sở hữu thân hình “đồ sộ” hơn hẳn đồng nghiệp khác.
Vấn đề cân nặng của nữ diễn viên Trịnh Hân Nghi mới đây tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng. Chiều tối ngày 15/3, “Biểu tượng giảm cân” Hồng Kông và Châu Tú Na đã có mặt tại một sự kiện chiếu phim điện ảnh. Điều khiến nhiều người chú …
Giảm cân; Giải trí … Biểu tượng chữ Phúc. Khi mùa xuân đến, nhiều gia đình thường treo chữ Phúc trong nhà để ngăn nữ thần nghèo đói vào cư ngụ trong nhà. Ngày nay, biểu tượng chữ Phúc giúp gia chủ cầu cho một năm may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *