Bác sĩ ngọc diệp trị giảm cân

Bác Sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp: Thừa Cân, Béo Phì – Vấn Nạn Sức Khỏe Của Thế Kỷ 21. Với 30% dân số thế giới (tức khoảng 2,1 tỷ người) đang phải đối mặt với tình trạng thừa cân, béo phì, thật dễ hiểu khi người ta coi đây là một “đại dịch” mới của thế kỷ 21.
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, cho biết nhiều người muốn giảm cân nhưng lại không thích “chịu cực” nên tìm đến các biện pháp được quảng cáo không cần vận động gì mà vẫn giảm được cân.
Diệp Bảo Ngọc giảm 3 kg sau 4 ngày detox. Tham gia khóa tu ngắn hạn, mỗi ngày nữ diễn viên chỉ uống 2 chai nước ép rau củ và uống thuốc xổ mỗi sáng nhằm đào thải cặn bã, độc tố trong cơ thể ra bên ngoài.
Gần đây, số nữ giới bị suy nhược cơ thể do giảm cân theo lối “hành xác” ngày càng nhiều, lên mức báo động. Chúng tôi đã có buổi trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc TT Dinh dưỡng TPHCM để làm rõ hơn vấn đề này.
Theo bác sĩ Ngọc Diệp, mọi người có thể cảm nhận vẻ trẻ hóa của vùng da bằng mắt thường sau một liệu trình”. Khi trị liệu, Thermage FLX 4.0 phát …
“Can thiệp dinh dưỡng từ sớm có thể giảm hơn 40% nguy cơ mắc bệnh các không lây nhiễm, kể cả ung thư”, bác sĩ Diệp nói. Cần ăn đủ, cân đối các nhóm thực phẩm đạm, bột đường, chất béo, rau, trái cây, sữa.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *