Bắt tội làm thuốc giảm cân không đạt chuẩn

Thực chất, thuốc giảm cân cấp tốc không được khuyến cáo sử dụng vì có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe như gây mất cân bằng điện giải, tăng huyết áp, làm tim đập nhanh, trụy tim, suy thận… thậm chí gây tử vong.
Sau một tuần điều trị giảm cân bằng cây lá, thảo mộc, chị A. phải nhập viện vì nổi mẩn, ngứa ngáy khắp người. TIN LIÊN QUAN Nhiều chị em nóng vội, muốn giảm cân nhanh nên đã nhịn ăn vô tội vạ, uống thuốc, hay tìm tới những cơ sở giảm béo không đạt chuẩn để “điều trị” mà không lường trước …
Để giảm cân, không ít thiếu nữ ăn kiêng, uống thuốc, thử nhiều phương pháp, thậm chí có người chọn cách gây nôn để giảm cân. Trào lưu “gầy mới đẹp” này cũng đã lan rộng đến các trường học, thâm nhập vào một số nhóm học sinh tiểu học và THCS.
Quá trình giảm cân nên chậm rãi. Giảm cân là một quá trình dài và nhiều khó khăn. Do đó, bạn không nên áp dụng một chế độ giảm cân quá nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi nào đó. Ví dụ, bạn có thể đặt mục tiêu vừa phải để mất trọng lượng trong 1 tháng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *