Bao nhiêu lượng kcal 1 ngày để giảm cân

Bạn cần bao nhiêu calo/ngày để giảm cân? Để có thể đưa ra 1 con số chính xác lượng calo ăn mỗi ngày để giảm cân lành mạnh thì không phải dễ dàng. Bởi chúng còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nữa như giới tính, mức độ vận động hàng ngày, chiều cao, cân nặng…
Dựa vào đó ta có thể điều tiết lượng calo hấp thụ. Vì vậy để giảm cân, bạn cần phải biết mình cần đốt cháy một lượng calo là bao nhiêu. Không nên để lượng calo giảm xuống dưới mức 1200 calo mà không có sự theo dõi của bác sĩ. Nếu ở mức calo dưới 1000-1200.
Đây là máy tính calo đơn giản nhưng chính xác cao, cùng với 5 lời khuyên làm thế nào để giảm lượng calo một cách bền vững. Nhập chi tiết thông tin của bạn vào máy tính ở đây để xem bao nhiêu calo bạn nên ăn trong một ngày để duy trì cân nặng hoặc giảm […]
Một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân? Theo các nghiên cứu cho thấy, lượng calo khuyến nghị cho phụ nữ trong độ tuổi từ 19 đến 51 là từ 1.800 đến 2.000 calo mỗi ngày.
Sau khi biết một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân bạn có thể tham khảo thêm cách tính lượng calo trong thức ăn. Cách tính này khá đơn giản và để tính được lượng calo trong thức ăn bạn cần biết trong món ăn đó có khối lượng tinh bột, chất béo, protein là bao nhiêu.
Mỗi ngày bạn cần nạp bao nhiêu calo để giảm cân? Theo các nghiên cứu cho thấy, lượng calo khuyến cáo cho phụ nữ trong độ tuổi từ 19 đến 51 là từ 1.800 đến 2.000 calo mỗi ngày. Ngoài ra, những phụ nữ trẻ cần tiêu thụ nhiều calo hơn những phụ nữ lớn tuổi.
5. Giảm lượng carbohydrate, đặc biệt là tinh bột và đường. Cắt giảm carbs là một cách rất hiệu quả để giảm cân, vì nó làm giảm sự thèm ăn và khiến bạn ăn ít calo tự động hơn ( 26 , 27 , 28 ).
Theo lời khuyên từ các chuyên gia, bạn không nên giảm cân, ép cân nhanh bằng cách giảm 1 lượng lớn calo. Bởi sẽ rất nguy hiểm, có hại cho cơ thể. Cụ thể thì bạn chỉ nên giảm 200 – 500 calo mỗi ngày, từ đó có thể giảm 0.9 – 1.5 kg mỗi tháng.
Sau khi đã biết được lượng calo trung bình nạp vào cơ thể mỗi ngày để giảm cân, thì giờ là lúc bạn cần tìm hiểu xem nên tiêu hao bao nhiêu calo để có thể giảm được 1 kg. Nếu muốn giảm 1 kg cần đốt cháy hơn 7.700 calo.
Số lượng calo trong thực phẩm cho chúng ta biết chúng chứa bao nhiêu năng lượng tiềm năng. Dựa trên các loại thức ăn, chúng ta tính calo của chúng một cách đơn giản. Dưới đây là số calo của ba thành phần chính của thực phẩm: 1 g carbohydrate chứa 4 kcal; 1 g protein chứa 4 kcal

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *