Bấm huyệt tai giảm cân

Bấm huyệt tai (Ảnh: themolas) Nếu nguyên nhân khiến bạn tăng cân là do quá trình trao đổi chất diễn ra chậm, nơi bạn có thể nhấn vào để giúp giảm cân chính là dái tai.
Phương pháp bấm huyệt giảm cân đã được rất nhiều thử nghiệm và chứng minh hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm cân. Hãy thực hiện phương pháp massage cải thiện sức khỏe đơn giản này mỗi ngày và cơ thể bạn sẽ cảm thấy rất biết ơn vì điều đó đấy.
Bấm huyệt giảm cân là phương pháp sử dụng kỹ thuật tay xoa, miết, day, nhấn… để tạo ra tác động vật lý lên vị trí huyệt đạo nhất đích, từ đó kích thích cơ thể điều chỉnh hoạt động chuyển hóa, tăng cường đốt cháy mỡ thừa và đào thải ra khỏi cơ thể để …
Bấm huyệt giảm cân tại vị trí huyệt công tôn giúp giảm căng thằng, tránh các tác động xấu gây đau dạ dày, giúp dạ dày hoạt động tốt hơn. Cách bấm huyệt giảm cân tại huyệt công tôn cần nhẹ nhàng và từ từ, không nên đột ngột dùng lực quá mạnh.
6. Bấm huyệt tại vùng vai và tay để giảm cân. Cách bấm huyệt tại vùng vai và tay để giảm cân cực dễ thực hiện. Các thao tác lần lượt theo thứ tự như sau: Bước 1: Bạn dùng ngón tay cái và 4 ngón còn lại day bóp 2 bên trong ngoài theo thứ tự: vai, bàn tay, ngón tay.
Xôn xao chuyện giảm cân bằng cách day chỉ bấm huyệt, nhiều chị em sốt sắng muốn thử. Trong các nhóm kín facebook về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, nhiều chị em hiện nay đang kháo nhau phương pháp giảm cân bằng cách day chỉ bấm huyệt.
Không cần sử dụng thuốc giảm cân ẩn chứa nhiều tác dụng phụ, không cần tốn các dụng cụ tập luyện đắt tiền, chỉ cần bấm các huyệt sau đây sẽ giúp chị em giảm béo nhanh chóng. Bấm huyệt giảm béo không chỉ dành cho chị em mà còn cả đấng mày râu khi sở hữu một …
Bấm huyệt giảm cân là một kỹ thuật thuộc y học cổ truyền Trung Quốc dựa trên việc tác động lực lên một số điểm nhất định được kết nối với một số cơ quan chính trong cơ thể nhằm giúp làm tiêu đi lượng mỡ thừa, mang lại cho người thực hiện thân hình thon gọn.
Cách 3: Bấm vào vị trí khoanh tròn trước cửa lỗ tai trong 5 phút, có tác dụng giảm huyết áp hiệu quả (hình 3). Cách 4: Bấm vào điểm giao vùng tam giác giữa ngón út, ngón đeo nhẫn và bàn tay trong vòng 5 phút (hình 4) cũng có tác dụng làm giảm huyết áp tốt. 3.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *