Bạc hà dùng trong detox giảm cân

Detox giảm cân từ giấm táo, chanh và bạc hà. Cách thực hiện detox giảm cân này cũng rất đơn giản, bạn dùng 2 muỗng giấm táo cùng 1 quả chanh đã thái lát, vài lá bạc hà cho vào bình, đổ đầy 2 lít nước rồi khuấy đều. Để trong tủ lạnh để thưởng thức.
Cách thực hiện làm detox giảm cân hiệu quả: Chuẩn bị lá bạc hà tươi, ½ quả bưởi, 1 quả chanh, 1 quả dưa chuột, tất cả cắt lát mỏng. Sau đó, cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào bình thủy tinh và đổ đầy nước, để trong ngăn mát tủ lạnh 2h sau đó có thể sử …
1. Nước detox giảm cân dâu, bạc hà và chanh. Detox giảm cân với nước dâu, chanh và bạc hà. Dâu tây có chứa nhiều vitamin C và các chất chống oxy hoá, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và giảm lượng mỡ trong máu.
Cách làm detox giảm cân dâu tây, bạc hà và chanh: Nguyên liệu gồm có 1 quả chanh, vài quả dâu tây và 10 lá bạc hà. Sau khi rửa sạch các loại nguyên liệu, bạn thái chanh thành từng lát mỏng, lá bạc hà thì vò nhẹ còn dâu tây bạn chỉ cần cắt làm đôi là được.
Detox không chỉ giúp làn da rạng rỡ, trắng hồng, sạch mụn mà còn tác động đến việc đào thải mỡ thừa của cơ thể, giảm mỡ bụng, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Một số công thức detox 7 ngày bạn có thể tham khảo: Công thức detox chanh, bạc hà

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *