Bí quyết giảm cân của đức anh hugo

Đức Anh Hugo tiết lộ bí quyết giảm 40kg từ chàng béo thành hotboy 29/08/2015, 18:00 GMT+07:00 Nhờ giảm 40kg, chàng MC vui tính của “Vui cùng Hugo” khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tái xuất với vẻ ngoài “mi nhon” một cách khó tin.
Chế độ giảm cân của Đức Anh Hugo giúp giảm 28kg trong vòng 2 tháng Đức Anh chia sẻ : “Quãng thời gian giảm cân có lẽ không bao giờ quên với mình. Đây là thời gian khó khăn, vất vả nhất mà trước nay mình chưa từng trải qua. Để có được thân hình đẹp mình đã đi tìm cách giảm cân nhanh, hiệu quả phù hợp …
Đức Anh Hugo tên thật là Lê Đức Anh sinh năm 1990, được khán giả biết đến với hình ảnh chàng MC “bụ bẫm”, dễ thương trong chương trình “Vui cùng Hugo” một thời của đài TH Hà Nội.
Từ anh chàng Đức Anh Hugo mũm mĩm với cân nặng trên 100 kg, top 6 của Vietnam Idol 2010 đã quyết liệt giảm cân xuống còn 62 kg.
Đức Anh Hugo (sinh năm 1990) được biết đến là thí sinh lọt Top 6 của Vietnam Idol 2010. Ngoài ra, anh còn nổi tiếng với hình ảnh chàng MC béo dễ thương trong chương trình “Vui cùng Hugo” một thời của đài TH Hà Nội.
Đức Anh từng được nhiều khán giả biết đến thông qua chương trình truyền hình Hugo hay bộ phim truyền hình Bước nhảy xì tin, đặc biệt là ở cuộc thi Vietnam Idol 2010.Anh lọt đến top 6 của sân chơi này và khiến công chúng không thể quên với scandal đình đám “chửi thề và bị Đăng Khoa phát tán trên mạng”.
Đức Phúc giảm cân như thế nào? Bí quyết để giọng ca “Hơn cả yêu” tạo nên Kì tích giảm 11kg trong 1 tháng. Khám phá ngay.
Đức Anh Hugo xin lỗi khán giả vì bộ ảnh nhạy cảm Văn hóa – Giải trí Thứ Tư, 27/10/2010 03:59:00 +07:00 (VTC News) – “Tôi cũng đã chính thức thừa nhận chứ không hề đôi chối gì cả, bản thân tôi cũng thấy bộ ảnh đó không đẹp …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *