Bí kíp giảm cân của hoà minzy

Cách giảm cân của Hòa Minzy với khoai lang. Buổi sáng: Uống 1 cốc nước chanh muối 350ml, trong 30 phút sau đó không ăn gì thêm, rồi uống tiếp 1 cốc nước suối nhỏ. Sau 15 phút thì ăn sáng, ăn thật no để bổ sung năng lượng cho cả ngày dài. … Bí kíp cuối cùng trong các cách …
Loạt bình luận từ cư dân mạng về bài viết chia sẻ quyết giảm cân của Hòa Minzy. Để sở hữu vóc dáng thon thả cùng vòng eo 55cm nhỏ hơn cả Ngọc Trinh như hiện tại, chẳng ai ngờ trước đây Hòa Minzy cũng từng có thời kì tăng cân mất kiểm soát.
Hòa Minzy vui mừng thông báo kết quả giảm cân lên trang cá nhân, cô nàng đã giảm từ 52kg xuống còn 42kg, vòng eo từ 72cm nay đã về 62cm. Kết quả này thực sự là ước mơ của không ít bạn trẻ đang có mong muốn giảm cângiảm mỡ bụng.
Hoà Minzy chia sẻ bí kíp giảm 7kg chỉ trong thời gian ngắn không cần ăn kiêng kham khổ hay thể dục mệt mỏi – ai muốn eo thon gọn hãy áp dụng ngay.
bí kíp giảm cân cuối cùng của cô nàng nhắn nhủ với cộng đồng mạng, đó chính là “Muốn giảm cân nhanh thì hãy có người yêu”. Phải chăng luôn muốn trở nên thu hút trong mắt “người ấy” mới là động lực giảm cân của nhiều cô gái?
Cách giảm cân của Hòa Minzy không phải uống thuốc giảm cân cũng không phải là tập gym mà chính là từ chế độ ăn uống. Nhờ áp dụng một chế độ ăn uống nghiêm ngặt mà Hòa Minzy đã giảm cân thành công cho mình, lấy lại được một vóc dáng hoàn hảo như bây giờ.
Hòa Minzy từng cho biết, cô đã thử qua nhiều cách giảm cân như uống thuốc, nhịn ăn, lên thực đơn ăn uống khoa học nhưng tất cả đều không hiệu quả. Phải đến lần thử thứ ba thì Hòa Minzy mới tìm ra được cách giảm cân thích hợp cho mình, đó là kết hợp uống nước …
Hoà Minzy chia sẻ, loại thuốc giảm cân cô uống có mùi rất ghê, uống đến ngày thứ 5 là nôn mửa giữa đường. Khi uống thuốc giảm cân lại nhịn đói khiến cơ thể kiệt quệ, cồn cào ruột gan, không có sức làm việc nên cô quyết định dừng sau 5 ngày.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *