Ăn theo chế độ intermittent fasting

Dưới đây là những lợi ích sức khỏe chính của chế độ ăn kiêng Intermittent Fasting: Giảm cân: Như đã đề cập ở trên, Intermittent Fasting có thể giúp bạn giảm cân và mỡ bụng mà không cần phải có ý thức hạn… Kháng insulin: Intermittent Fasting có thể giảm sức đề kháng insulin, làm giảm lượng đường …
Đây là chế độ khó nhất trong 3 chế độ ăn của Intermittent Fasting (Nguồn: orewa) Gợi ý về chế độ ăn Interminttent Fasting cho bạn. Cách tốt nhất để bắt đầu chế độ ăn này là trọn một tuần hoặc một tháng để có thể theo dõi và so sánh.
Ăn kiêng Intermittent fasting (IF) là một thuật ngữ mô tả chế độ ăn uống có chu kỳ ăn và nhịn ăn. Nó không để cập bất cứ điều gì về việc bạn nên ăn những loại thực phẩm nào, mà là đề cập đến khi nào thì bạn nên ăn chúng.
Và nếu bạn cho rằng Intermittent Fasting không phải là 1 chế độ tốt và phản khoa học bạn nên theo thì bạn cứ tiếp tục với chế độ ăn hiện tại của mình, miễn là nó vẫn mang lại hiệu quả cho bạn.
Chế độ ăn kiêng 5:2 yêu cầu nhịn ăn 2 ngày trong tuần. Chế độ ăn này bao gồm 5 ngày ăn uống như bình thường trong khi đó hạn chế lượng calo xuống còn 500 – 600 vào hai ngày còn lại trong tuần.. Đây còn gọi là chế độ ăn kiêng nhanh và được phổ biến bởi các các nhà báo bên Anh Quốc và bác sĩ Michael Mosley.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *