Ăn theo chế độ edas

Bữa ăn tối: 1 con cá hấp và 1 đĩa salad rau củ tùy loại. Những ngày tiếp theo cho chế độ Edas bạn ăn theo nguyên tắt trên, chỉ cần hạn chế tinh bột và đường là được. Sau khi kết thúc chu kỳ Edas bạn tiếp tục thực hiện xả Relas: Gợi thực đơn cho ngày Relax: Bữa ăn
Bạn sẽ ăn theo chế độ DAS Diet 12-2 tức ăn “ xanh lét “ trong 12 ngày liên tiếp, ngày thứ 13, 14 là ngày Relax. Đây là ngày bạn có thể ăn thoải mái, bạn có thể ăn mọi thứ.
Theo một số nghiên cứu, chế độ ăn eDAS có thể giúp bạn giảm 2-5kg chỉ trong khoảng 10-14 ngày thực hiện. Với những người muốn ép cân thật nhanh, họ có thể tăng khẩu phần các thực phẩm đèn xanh lên đến 80% với hàm …
Thực đơn giảm cân eDas. Chế độ eDAS được xây dựng theo nguyên tắc 3-1-2-1, tức là 3 ngày Low Carb, 1 ngày High Carb, 2 ngày Low Carb, 1 ngày High Carb. Sau đó tiếp tục lặp lại chu kì. Ngày Low Carb chúng ta vẫn tuân thủ theo nguyên tắc đèn giao thông của chế độ DAS trước đó.
Chế độ Edas 2 này áp dụng khá thoải mái không quá khắc khe như các chế độ ăn kiêng khác. Chế độ này được xây dựng theo nguyên tắc 3-1-2-1 (tức 3 ngày Low Carb – 1 ngày High Carb – 2 ngày Low Carb – 1 ngày High Carb). Sau đó lặp lại chu kì.
Thực đơn Edas và Das Diet 3 1 2 1 có gì khác nhau? Cùng tìm hiểu trong bài viết về các chế độ Das giảm cân ăn kiêng hiệu quả.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *