Ăn khổ qua sống giảm cân

Mướp đắng ( khổ qua ) là loại thực phẩm giảm cân rất tốt nếu sử dụng đúng cách và ăn đều đặn hằng ngày chắc chắn cân nặng của bạn sẽ được cải thiện. Gần đây một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy trong mướp đắng có chứa thành phần dược chất có thể ngăn ngừa ung thư, giúp giảm cân
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Giảm cân bằng trái khổ qua sẽ dễ ăn hơn với khổ qua nhồi thịt. Khá nhiều người không thể uống nước ép mướp đắng do vị đắng vốn có của nó. Trong trường hợp này bạn có thể chế biến món mướp đắng nhồi thịt dễ ăn lại có tác dụng giảm cân hiệu quả.
1. Ăn mướp đắng sống giảm cân. Để có thể ăn mướp đắng sống giảm cân thành công và an toàn, thì bạn nên: Chọn khổ qua tươi, rửa sạch, bỏ hạt. Sau đó, cắt lát mỏng nhỏ và ướp với đá lạnh. Ăn mướp đắng sống như thế này sẽ bớt đắng hơn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *