Ăn không ngon và bị giảm cân

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Nhiêu đó là quá đủ để giúp bạn có 1 bữa ăn ngon miệng. Sau đó, chuẩn bị 1 đĩa rau salad + trái cây giảm cân nhé. Mẹo nhỏ: Ngay khi thức dậy, trước khi đi vệ sinh, hãy chuẩn bị 1 ly nước ấm, cho vài giọt nước chanh vào uống nhé (chỉ dành cho người KHÔNG bị dạ dày …
Dưới đây là những “thực phẩm vàng” mà bạn có thể ăn thoải mái mà không lo tăng cân: 1. Trứng . Ngày tết có nhiều món ngon, nhưng bạn đừng quên món này, nó sẽ giúp bạn giảm cân đáng kể, ngăn ngừa mỡ thừa nữa do chứa nhiều protein, giúp no lâu.
Dù đang quyết tâm thực hiện chế độ ăn kiêng tránh tăng cân nhưng Thu Minh không thể cưỡng được đồ ăn hấp dẫn mà Bằng Lăng trổ tài. “Lại một ngày quá ngon và quá vui. Ta nói hận cô Bằng Lăng vì không Diet ( ăn kiêng) nổi với cổ”, nữ ca sỹ chia sẻ.
Vậy là, để giảm cân, chúng ta vội vàng làm đủ mọi cách, kể cả nhịn ăn. cách được đông đảo chị em áp dụng nhất là nhịn ăn tối, không ăn đêm. Về lý thuyết, không ăn tối muộn, ăn đêm sẽ giảm áp lực lên hệ tiêu hóa.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *