Aerobic giảm cân giảm mỡ bụng

Dựa trên mục đích của người tập nhằm giảm mỡ bụng hay giảm cân toàn thân mà lựa chọn các bài tập aerobic phù hợp. Dưới đây là 10 bài tập aerobic giúp lấy lại vòng eo thon gọn và giảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhanh chóng.
Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng những người tập aerobic trong 8 tháng giảm được giảm gần 16 cm2 mỡ bụng, theo đo đạc dựa trên máy chụp CT. Con số này cao gấp 20 lần những người chỉ tập tạ và 1,5 lần những người tập kết hợp aerobic và tập tạ.
Bạn cần duy trì chế độ tập Aerobic giảm mỡ bụng thường xuyên. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tập mỗi ngày thì tối thiểu phải duy trì 5 lần/tuần và mỗi lần tối thiểu 50 phút.
Sử dụng đai nịt bụng Venus56 hỗ trợ giảm mỡ bụng . Ngoài những buổi tập luyện Aerobic, nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân, siết eo của mình thì có thể kết hợp dùng đai nịt bụng Venus56.
Giảm mỡ bụng khác hoàn toàn với việc giảm cân. Vì mỡ bụng chỉ tập trung vào một phần mà không phải nhiều vị trí trên cơ thể. Nhưng giảm mỡ bụng phải song song với việc giảm cân… Bạn có thê tham khảo thực đơn ăn giảm cân hiệu quả này
Cách thực hiện: Bạn chuẩn bị 500ml rượu trắng và 100gram gừng tươi Gừng tươi rửa sạch đập dập và ngâm với rượu trong 1 bình thủy tinh Sau khi ngâm khoảng 2 – 4 tuần, bạn lấy rượu gừng và xoa vùng bụng 10 phút mỗi ngày Bạn có thể kết hợp massage rượu gừng với việc uống nước gừng mật ong để hiệu quả …
Thức uống giảm mỡ bụng, giảm cân không thể bỏ qua đó là nước ép táo. Nguồn vitamin C dồi dào, táo còn chứa polyphenol – dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Uống mỗi ngày 1 đến 2 ly nước ép táo để giảm mỡ bụng từ đó giúp giảm cân hiệu quả. 13.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *