20 ngày giảm cân với cà chua chuối dứa

Nước detox giảm cân bằng chuối dứa cà chua hướng dẫn chi tiết làm sao để bạn giảm được 9kg chỉ trong 30 ngày mà không cần phải ăn kiêng khem khổ sở.
Kinh nghiệm giảm cân thực tế 10kg trong 20 ngày bằng Chuối,Dứa,Cà Chua Chào cả nhà! sau đây em xin chia sẻ thực đơn giảm cân nhanh của em trong vòng 20 ngày giảm 10kg, có thể khó tin nhưng các mẹ cứ làm thử theo thực đơn giảm cân nhanh này từ Thơm+chuối+cà chua các mẹ sẽ …
Thực đơn giảm cân với sinh tố chuối+ dứa+ cà chua như sau. Sáng: Sau k hi ngủ dậy, uống 1 cốc nước chanh ấm cho thêm tí ớt bột. Sau đó đi bộ nhanh 30 phút, về nhà là uống cạn 1 ly hỗn hợp đó. Trưa: 1ly hỗn hợp dứa, cà chua, chuối
2.5 Công thức giảm cân bằng chuối dứa cà chua. Chuối, dứacà chua là 3 loại quả đều có tác dụng giảm béo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 loại quả trên sẽ tạo thành cốc sinh tố có khả năng đốt cháy mỡ thừa tăng lên gấp 3 lần.
Nước ép cà chua với chuối. Chuẩn bị 5 quả chuối xanh và 1 nửa trái dứa với 5 quả cà chua bi. Pha chế: Chuốicà chua rửa sạch, ngâm nước muối. Chuối bỏ vỏ cắt thành từng khoanh rồi luộc lên khoảng 2 – 3 phút, sau khi sôi thì thêm chút muối vào rồi tắt bếp để nguội.
Giảm cân bằng chuối dứa cà chua webtretho. Giảm cân bằng chuối dứa cà chua webtretho được giới thiệu với cách làm rất đơn giản từ các nguyên liệu vô cùng quen thuộc có sẵn trong căn bếp là chuối, dứa, cà chua. Kinh nghiệm giảm cân bằng chuối, dứa, cà chua sau khi được đã thử nghiệm và đạt hiệu quả …
Kết hợp với thực đơn giảm cân 20 ngày giảm 10kg: Sáng: uống 1 cốc nước chanh ấm sau đó đi bộ nhanh 30 phút. Nghỉ ngơi rồi uống 1 ly hỗn hợp cà chua, dứa, chuối trên.
Chỉ trong 2 tháng thực hiện phương pháp giảm cân với dứa, tôi đã giảm được 10kg. Tôi thành công và tôi muốn chia sẻ bí quyết giảm cân thần kì này với các bạn! Cách giảm cân bằng dứa hiệu quả đến bất ngờ. Giảm cân vốn là chủ đề muôn thuở mà chị em phụ nữ …
Chuối vốn là loại quả cực kì giàu dinh dưỡng, lại rẻ tiền, dễ kiếm nên càng được ưa chuộng. Cũng bởi vì thế mà các chị em muốn dùng chuối hàng ngày để giảm cân. Trong chuối có chứa hợp chất carbonhydrate giúp bạn giảm thiểu cơn đói vặt.
Công thức là : 5 chuối luộc sơ với muối + 1/2 thơm (dứa) + 5 cà chua xay nhuyễn lên với nước lọc chia ra uống vào 3 bữa trong ngày , sáng với tối thì uống thêm 1 ly nước chanh với ớt bột . Công thức này 20 ngày có thể giảm được 10 kg.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *